banner1
banner1
banner1
banner1
banner1
banner1
banner1
banner1

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2020

Ngày đăng: 2020-11-10

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng – Vật liệu xây dựng” với quy mô 1.400 gian hàng đã chính thức được khai mạc vào sáng nay (6/10) và sẽ kéo dài đến 10/10.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh nhấn mạnh, Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2020 lần thứ 2 là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TP. Hà Nội lần thứ 17, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng thời đây cũng là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế để doanh nghiệp có trạng thái sản xuất kinh doanh mới.

Với nhiều gian hàng quy mô và trang trí ấn tượng, sự kiện là dịp quan trọng để quảng bá thương hiệu và xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu cho những sản phẩm truyền thống và sản phẩm mới của ngành xây dựng.


 

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 có sự tích cực tham gia đông đảo của các nhà doanh nghiệp lớn ngành Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng với 1.400 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia.

Đồng thời, VIETBUILD cũng là cơ hội tốt nhất cho khách hàng tìm hiểu, mua sắm vật liệu trang trí nội ngoại thất hướng đến sự hoàn thiện, tinh tế và hiện đại hơn. Triển lãm lần này tuy quy mô có bị giảm đi so với năm 2019 do ảnh hưởng của dịch bệnh toàn cầu Covid-19, nhưng có nhiều sản phẩm mang tính đa dạng, phong phú, nhiều tính năng vượt trội hơn, áp dụng công nghệ 4.0 vào các công trình xây dựng và kiến trúc cho một ngôi nhà.

Công ty Cổ phần Thương Mại & Kỹ thuật Quốc tế Thăng Long, hoạt động trong lĩnh vực Điện tử – Điện lạnh. Công ty luôn dẫn đầu thị trường về sự ổn định giá cả, sự đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng hóa vì chúng tôi là đại lý chính thức và là một trong các tổng đại lý xuất sắc của các hãng điều hòa không khí hàng đầu của Mỹ như: Carrier, Toshiba, Trane, Hisense VRF, Audsun…

 

Với phương châm hoạt động của công ty là Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh. Phong cách phục vụ tất cả các khách hàng: Nhiệt tình – Năng động – Chu đáo. Công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn Hà Nội cũng như trên tất cả các tỉnh và thành phố trong cả nước. Đối với tất cả khách hàng dù lớn hay nhỏ, công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài, tin cậy, chế độ bảo hành tốt và luôn không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng sản phẩm để mang lại nhiều lợi ích hơn và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có năng lực được đào tạo theo các chương trình chuyên sâu; sản phẩm kỹ thuật cao cùng với phương châm phục vụ tận tình, nhanh chóng; thời gian bảo hành lâu dài cho sản phẩm đã đem lại cho khách hàng giải pháp kinh tế kỹ thuật hiệu quả nhất và sự hài lòng tuyệt đối.

Tại triển lãm Công ty Cổ phần Thương Mại & Kỹ thuật Quốc tế Thăng Long,trưng bày toàn diện các thiết bị công nghệ và hệ thống máy móc trong khu vực bao gồm: hệ thống sưởi, thông gió, lọc khí, điều hòa không khí và hệ thống làm lạnh, làm nóng nước cho bể bơi, biệt thự..

Đối tác - Khách hàng
Partner
Partner
Partner
Partner
Partner
Partner