Ngày này, khi các yêu cầu, tiêu chuẩn về việc thực hành sản xuất sạch ngày càng được nâng cao, việc sử dụng các phòng sạch để sản xuất trong rất nhiều lĩnh vực trở thành một yêu cầu bắt buộc và trở nên phổ biến đặc biệt trong các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Y tế, linh kiện điện tử, phòng mổ, bệnh viện…

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, phòng sạch sẽ có biểu hiện xuống cấp và xảy ra lỗi nên việc kiểm tra phòng sạch thường xuyên là vô cùng quan trọng. Thông thường khi muốn kiểm tra thời gian cần bảo trì, cải tạo nâng cấp phòng sạch là theo dõi các chỉ số hiển thị của phòng sạch, cụ thể các chỉ số như: Áp lọc vượt mức cho phép, chênh lệch của áp suất, nhiệt độ, hàm lượng bụi.

Nếu không bảo trì, cải tạo nâng cấp phòng sạch thường xuyên, dẫn đến việc phòng sạch bị ô nhiễm, hư hỏng cho các thiết bị trong phòng sạch. Vì vậy các nhà máy cần được kiểm tra, bảo trì, cải tạo nâng cấp để tránh tốn chi phí phải xây dựng lại. Hay đơn giản phòng sạch bị ô nhiễm sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sản xuất cũng như nghiên cứu, hiệu xuất làm việc của nhà máy.

Thăng Long Service ra đời nhằm phát triển hệ thống bảo hành và dịch vụ cải tạo nâng cấp phòng sạch rộng khắp cả nước, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.