banner1
banner1
banner1
banner1
banner1
banner1
banner1
banner1

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT QUỐC TẾ THĂNG LONG

Ngày đăng: 2014-10-21

Công ty Cổ phần Thương Mại & Kỹ thuật Quốc tế Thăng Long tiền thân là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển Công nghệ & Thương mại Thăng Long.

 

Công ty được thành lập từ năm 2002, với tên gọi là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển Công nghệ & Thương mại Thăng Long, hoạt động trong lĩnh vực Điện tử – Điện lạnh. Công ty luôn dẫn đầu thị trường về sự ổn định giá cả, sự đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng hóa vì chúng tôi là đại lý chính thức và là một trong các tổng đại lý xuất sắc của các hãng điều hòa không khí hàng đầu của Mỹ như: Carrier,Toshiba, Trane. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại điều hòa thông dụng đã phát triển rất lâu ở thị trường Việt nam như Daikin, Panasonic, LG.

 

Với phương châm hoạt động của công ty là Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh. Phong cách phục vụ tất cả các khách hàng: Nhiệt tình – Năng động – Chu đáo. Công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn Hà Nội cũng như trên tất cả các tỉnh và thành phố trong cả nước. Đối với tất cả khách hàng dù lớn hay nhỏ, công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài, tin cậy, chế độ bảo hành tốt và luôn không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng sản phẩm để mang lại nhiều lợi ích hơn và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có năng lực được đào tạo theo các chương trình chuyên sâu; sản phẩm kỹ thuật cao cùng với phương châm phục vụ tận tình, nhanh chóng; thời gian bảo hành lâu dài cho sản phẩm đã đem lại cho khách hàng giải pháp kinh tế kỹ thuật hiệu quả nhất và sự hài lòng tuyệt đối.

 

Mặt khác, không chỉ đạt được tín nhiệm từ các khách hàng trong nước, công ty còn có mối quan hệ chặt chẽ và tin cậy với các hãng sản xuất nổi tiếng trên Thế giới và được chọn là đại lý phân phối tại thị trường Việt Nam. Do vậy, công ty luôn đưa ra được các phương án tối ưu cũng như cung cấp được các dịch vụ hàng hóa cạnh tranh.

Sau nhiều năm kinh nghiệm về lập dự án, thiết kế, cung cấp, lắp đặt… Hiện nay, Công ty Cổ phần Thương mại & Kỹ thuật Quốc tế Thăng Long đang tiếp tục mở rộng các chủng loại thiết bị, dịch vụ cung ứng nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng ngày càng phát triển của nghành xây dựng Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty Cổ phần Thương mại & Kỹ thuật Quốc tế Thăng Long đã là một trong những đơn vị kinh doanh hàng đầu về điều hòa không khí tại khu vực phía Bắc. Công ty chúng tôi có đầy đủ năng lực về tài chính, con người và kỹ thuật để đáp ứng được yêu cầu của các công trình lớn.

Công ty Cổ phần Thương mại & Kỹ thuật Quốc tế Thăng long đã trúng thầu nhiều công trình cơ điện lạnh mang tầm cỡ quốc gia như: Cung điện Thành Thắng, Ngân hàng ACB, Khu đô thị mới Ciputra, Công ty In Tiến Bộ, Làng sinh viên Hancinco, Tòa nhà Euro Window, Cung triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch Hà Nội…

Những công trình này đem lại cho chúng tôi nhiều kinh nghiệm quý giá và nhờ đó chúng tôi có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của khách về giá cả, chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành, bảo trì hệ thống.

Hệ thống bán buôn, bán lẻ của chúng tôi không ngừng được mở rộng và hiện đang trải dài trên nhiều Tỉnh, Thành phố trong cả nước.

Công ty Cổ phần Thương mại & Kỹ thuật Quốc tế Thăng Long luôn tâm niệm rằng sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng chính là nguồn động lực lớn để Công ty tiếp tục phát triển, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng cũng như toàn xã hội, đồng thời còn là yếu tố then chốt cho sự phát triển bền vững của mình .

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Trong kinh doanh, yếu tố con người đóng vai trò chủ chốt cho tất cả hoạt động của một doanh nghiệp, và tại Công ty CP Thương mại và Kỹ thuật Quốc tế Thăng Long thì vấn đề con người luôn được đặt lên hàng đầu.

 

Xây dựng bộ máy tổ chức chặt chẽ và chuyên nghiệp, phát huy tối đa năng lực và sự sáng tạo của cán bộ nhân viên, bên cạnh đó là không ngừng tạo lập nhiều hơn nữa những giá trị trên mỗi sản phẩm, dịch vụ. Qua đó, tạo ra sự gắn kết và phát triển bền vững giữa Cán bộ nhân viên với Công ty cũng như giữa Công ty với Khách hàng.
 

Đối tác - Khách hàng
Partner
Partner
Partner
Partner
Partner
Partner