ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM SMMS VRF – TOSHIBA
ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM SMMS VRF – TOSHIBA

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM SMMS VRF – TOSHIBA

Mô tả ngắn:
Mã sản phẩm:
Hãng sản xuất: Carrier
Xuất xứ: Mỹ
Giao hàng tại: Toàn Quốc
Liên hệ
Khuyến mại

Chi tiết sản phẩm

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM SMMS VRF – TOSHIBA
ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM SMMS VRF – TOSHIBA
MÃ SP: SMMS VRF
CÔNG SUẤT:8 – 60HP
CHỦNG LOẠI:ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM
GAS: R-410A
XUẤT XỨ: THÁI LAN
BẢO HÀNH: 12 THÁNG

TỔNG QUAN

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM SMMS VRF – TOSHIBA

Một thương hiệu hàng tiêu dùng đến từ Nhật Bản – Toshiba được người sử dụng tin tưởng về chất lượng ở rất nhiều mặt hàng. Đặt trưng bởi độ bền cũng như được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Máy lạnh Toshiba đáp ứng hầu hết những yêu cầu từ khách hàng.

Hệ thống máy lạnh trung tân VRF – Toshiba sau khi phân phối tại thị trường Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho nhu cầu điều hòa không khí.

Chính thức phân phối hai dòng sản phẩm chính vào thị trường Việt Nam lên đến 60HP bao gồm: Dòng tiết kiệm không gian từ 8HP đến 22HP, Dòng COP cao 14HP và 18HP.

Chỉ số tiết kiệm điện COP máy 8HP ở điều kiện tải hoạt động ở 50% là 6,39 có nghĩa là chúng ta mất 1kW điện chúng ta có được 6,39kW lạnh. Điều đó cho thấy thiết bị tiết kiệm điện rất lớn nhờ công nghệ biến tần toàn phần máy nén.

Chỉ số kết nối giữa tổng dàn lạnh và dàn nóng trung bình là 135%. Chỉ số này tăng dần khi thiết bị có công suất lạnh nhỏ dần. Model nhỏ nhất 8HP là 170%. Như vậy với công nghệ SMMS-E Toshiba đã tăng công suất hoạt động dàn nóng, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Với dòng sản phẩm Tiết kiệm không gian, Toshiba có model công suất lớn lên đến 22HP mà không cần kết nối nhiều dàn công suất nhỏ lại với nhau. Như vậy đã tiết kiệm được không gian lắp đặt một cách tối ưu nhất.

Với bộ tăng áp công nghệ mới, thay vì tăng kích thước đường ống khi khoảng cách từ bộ chia gas đầu tiên đến dàn lạnh xa nhất vượt qua 65m đã giúp hệ thống tăng khoảng cách này lên 90m.

Đa dạng về mẫu mã dàn lạnh từ cassette (đa hướng, 4 hướng, hai hướng, một hướng), giấu trần nối ống gió, treo tường, áp trần, tủ đứng,… VRF Toshiba cung cấp đầy đủ công suất lạnh từ 0.8HP đến 10HP. Dòng máy lạnh tủ đứng có dãy công suất nhỏ từ 1.7HP đến 3.0HP. Dòng áp trần cũng rất đa dạng công suất từ 1.7HP đến 6.0HP.

Như những hãng khác, hệ thống VRF Toshiba được phối hợp nhiều phương thức điều khiển từ cục bộ đến trung tâm. Kết nối smart phone giúp người sử dụng điều khiển hệ thống từ xa.

Tính năng sản phẩm

Video

Tài liệu

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Liên hệ