banner1
banner1
banner1
banner1
banner1
banner1
banner1
banner1

Những lợi ích khi sử dụng máy bơm nhiệt Heat Pump trong công nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng máy bơm nhiệt Heat Pump trong công nghiệp. Mặc dù máy bơm nhiệt Heat Pump mới được biết đến vài năm trở lại đây nhưng máy bơm nhiệt nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp. Máy bơm nhiệt Heat Pump được sử dụng để tạo nước nóng hay sưởi ấm không gian cho gia đình và thương mại, làm mát và làm ấm nước, làm lạnh, tạo hơi nước… vào trong các quy trình công nghiệp. Máy bơm nhiệt ngày càng được sử dụng rộng dãi hơn trong quy trình công nghiệp vậy lợi ích khi sử dụng máy bơm nhiệt Heat Pump trong công nghiệp hãy cùng Thăng Long  tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Học khu Bắc California lắp đặt 1.500 thiết bị OptiClean Carrier để hỗ trợ môi trường trong nhà lành mạnh hơn

Học khu Thống nhất Manteca có kế hoạch sử dụng máy lọc không khí OptiClean trong mỗi lớp học để cung cấp chất lượng không khí trong nhà được cải thiện trên các cơ sở của trường

Tổng kết Vietbuild 2021: Khi giá trị "Niềm tin" lên ngôi

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 01/2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sự kiện lần này ghi dấu sự góp mặt của đông đảo các doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết bị xây dựng, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2021 LẦN 1

Mời quý vị cùng ad đếm ngược đến ngày #Khai_mạc Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần này nhé.
????????????̉ ????????̀???? ???? ????????????̀???? Đ????̂́???? ???????????????? ????????̣????
Thăng Long đang rất háo hức để gặp lại tất cả quý khách tham quan vào 24/3 sắp tới.
 

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2020

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng – Vật liệu xây dựng” với quy mô 1.400 gian hàng đã chính thức được khai mạc vào sáng nay (6/10) và sẽ kéo dài đến 10/10.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh nhấn mạnh, Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2020 lần thứ 2 là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TP. Hà Nội lần thứ 17, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng thời đây cũng là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế để doanh nghiệp có trạng thái sản xuất kinh doanh mới.

Những loại điều hòa trung tâm nào hiện nay là tốt nhất?

Máy điều hòa không khí trung tâm của được thiết kế và chế tạo để đáp ứng yêu cầu của nhà, văn phòng, khách sạn và những người khác sử dụng công việc nhân sự. Các đơn vị được lắp ráp hòan chỉnh, có dây bên trong, bộ phận nạp ngoài trời với chất làm lạnh tại nhà máy.
Đối tác - Khách hàng
Partner
Partner
Partner
Partner
Partner
Partner